Trung thu yêu thương – hành trình Sungift mang lại tiếng cười cho hơn 200 em nhỏ tại Hoàng Su Phì, Hà Giang

Vừa qua, ngày 9/9/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế DHC (Công ty quản lý của thương hiệu Sungift) đã tổ chức Chương trình Thiện nguyện “TRUNG THU CHO EM”, dành tặng cho hơn 200 cháu nhỏ của trường mầm non Xã Tả Sử Chóong, Hoàng Su Phì, Hà Giang cùng các điểm trường mầm non thuộc xã.

Trung Thu là ngày Tết đoàn viên, là ngày của sự sum vầy. Ngày Trung thu, trẻ em được ba mẹ sắm sửa đèn lồng, phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội, được đi chơi cùng bạn bè dưới ánh trăng sáng của tiết trời thu.

Ấy mà không phải trẻ em nào cũng may mắn như vậy, những niềm vui tưởng chừng đơn giản nhưng lại thành vô cùng khó khăn với các em nhỏ ở các vùng cao. Vì điều kiện vật chất khó khăn, các em không được hưởng những quyền lợi thiết yếu nhất trong cuộc sống. Việc vui chơi ngày Tết Trung thu tưởng chừng là một giấc mơ xa vời với nhiều bạn nhỏ.

Đối với trẻ em ở những vùng khó khăn, đón Tết Trung thu là một ước mơ xa vời

Với mục đích nhân ái, đem lại niềm vui, tiếng cười, những phần quà ý nghĩa đến những mảnh đời ấy, công ty DHC  đã trích ra một phần doanh thu và cùng phối hợp với các đơn vị đồng hành khác để tổ chức chương trình “Trung Thu Yêu Thương” vào ngày 9/9/2022 tại Trường Mầm non Tả Sử Choóng, Hoàng Su Phì, Hà Giang cùng nhiều điểm Trường mầm non trong xã.

Từ sáng sớm, ban tổ chức đã sắp xếp để chuẩn bị những đồ dùng, bánh kẹo phục vụ cho buổi Trung thu

Bên cạnh đơn vị tổ chức chính là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ DHC, chương trình còn được các đơn vị đồng hành hỗ trợ, bao gồm: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ ĐIỆN VIỆT NAM, HÃNG SƠN TECHONE, CÔNG TY CP TMDV MINH PHÁT HÀ NỘI, RIO BEAUTY VIỆT NAM. Các đơn vị đều hướng tới mục tiêu lan tỏa lòng nhân ái và mang lại giá trị cho xã hội.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế DHC cùng các đơn vị đồng hành chung tay tổ chức Chương trình “Trung Thu Yêu Thương”

Chi phí tổ chức được trích chủ yếu từ doanh thu bán bánh Trung thu của thương hiệu Sungift, thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ DHC. Chương trình sẽ mang lại thật nhiều niềm vui và một Trung thu ấm áp đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Đối với hơn 200 bạn nhỏ, chương trình “Trung Thu Yêu Thương” đã thực sự trở thành ngày Tết Đoàn viên ấm áp, các em lần đầu tiên được vui đùa cùng đèn lồng, phá cỗ đầy ắp bánh kẹo, chơi cùng chị Hằng, chú Cuội và hòa mình vào không khí vui nhộn bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc mà Công ty DHC tổ chức.

Tại buổi vui chơi, các bạn được ca hát, nhảy múa, vui đùa trong các tiết mục văn nghệ
Các em nhỏ phá cỗ cùng bánh kẹo, hoa quả. Rất đông phụ huynh cũng tới tham dự cùng chương trình

Kết thúc buổi vui chơi, để đóng góp thêm cho Trường mầm non cùng các em nhỏ, Công ty DHC đã dành tặng phần quà ý nghĩa bao gồm: TV cho trường để thầy cô cùng các em có thể sử dụng… hộp bánh trung thu, các hộp bánh kẹo, mì gói, sữa… cùng những quyển vở, bút để các em đi học. Những phần quà tuy không quá lớn về mặt vật chất song nó có ý nghĩa tinh thần to lớn đối với Trường mầm non cùng các em nhỏ.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế DHC gửi tặng Trường Mầm non Tả Sử Choóng một chiếc Tivi để phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập tại Nhà trường
Ban tổ chức còn gửi tặng các em nhỏ đồ dùng học tập như vở viết, bút… để hỗ trợ các em trong việc đi học
Những nụ cười rạng rỡ từ những thiên thần nhỏ khi được tham gia một buổi liên hoan vui vẻ

Nhìn những đôi mắt sáng ngời cùng với nụ cười hồn nhiên của các em khi tham gia chương trình, ban tổ chức như được tiếp thêm sức mạnh tinh thần to lớn. Đây là nguồn động lực vô giá để Công ty DHC cũng như Sungift tổ chức thêm những chương trình thiện nguyện ý nghĩa trong tương lai, nhằm mang lại niềm vui, sự ấm áp, tiếng cười đến với những mảnh đời khó khăn xung quanh chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.