Gợi Ý Các Quà Tặng Sự Kiện Hè 2023

Các sự kiện ngày nay là cầu nối hợp tác và gặp gỡ cho các doanh nghiệp, đối tác và khách hàng tiềm năng. Và khi tổ chức các sự kiện, không thể thiếu những quà tặng sự kiện kèm theo. Cùng Sungift tham khảo các loại quà tặng nên có mặt trong sự kiện mùa hè 2023.

Gợi Ý Các Quà Tặng Sự Kiện Hè 2023
Gợi ý các quà tặng sự kiện hè

Lợi ích của quà tặng sự kiện

Quà tặng sự kiện xuất hiện tại các sự kiện (event) nhằm tạo dựng hình ảnh và tạo mối quan hệ cho doanh nghiệp tổ chức. Quà sự kiện mà một lời tri ân, đón tiếp tới người tham gia sự kiện. Người nhận sẽ cảm thấy mình được tôn trọng, chào đón từ đơn vị tổ chức. Quà tặng cũng đóng vai trò tạo nên thành công của sự kiện đó.

Các tiêu chí chọn quà tặng sự kiện

Để phát huy được vai trò của quà tặng sự kiện, các doanh nghiệp cũng chọn quà theo các tiêu chí như sau:

  • Mẫu mã đẹp, hình thức tạo ấn tượng tốt và gây ấn tượng.

  • Có in logo doanh nghiệp/tên hoặc chủ đề sự kiện: nhằm tạo ấn tượng tốt về doanh nghiệp.

  • Có sức quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tốt.

  • Quà tặng thể hiện được chủ đề sự kiện và mang thông điệp chính của sự kiện.

  • Gây ấn tượng tích cực, thể hiện được sự trân trọng tới người nhận.

>> Xem thêm: Nên Mua Gì Làm Quà Tặng Kỷ Niệm Ngày Thành Lập Công Ty?

Danh sách quà tặng sự kiện tham khảo

Sungift cung cấp các quà tặng đa dạng từ kiểu dáng tới nhu cầu sử dụng. Đặc biệt với quà tặng sự kiện càng chú trọng về màu sắc và tính thẩm mỹ.

Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo được nhiều đơn vị tổ chức chọn làm quà tặng sự kiện. Lý do chính là ưu điểm về chi phí và độ bền sử dụng. Thông thường, hình ảnh in khắc trên cốc sứ thường giữ màu và hình lâu hơn. Cốc sứ thường được tặng trong hộp lót vải nhung. Phần này làm tăng tính thẩm mỹ và sự trang trọng cho quà tặng.

Quà tặng ô, áo mưa

Mùa hè là mùa nóng và hay có những cơn mưa bất chợt. Những món quà tặng thiết thực vừa mang lại ý nghĩa và tạo ấn tượng tốt hơn cho người nhận. Ô dù thích hợp để di chuyển những lúc trời nắng hoặc mưa.

Còn áo mưa in logo lại có tính quảng bá thương hiệu tốt khi những cơn mưa của mùa hè đổ. Tại Việt Nam, tỷ lệ người sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển khá cao. Khi trời đổ mưa, những chiếc áo mưa in hình thương hiệu sẽ có sức lan tỏa hình ảnh cao.

Túi vải thân thiện với môi trường

Với các sự kiện cộng đồng hoặc với thông điệp bảo vệ môi trường thì đây là một lựa chọn phù hợp. Túi vải thường được sử dụng khi di chuyển tại các trung tâm mua sắm hoặc khu vui chơi. Điều này cũng mang hiệu ứng tốt cho quảng cáo hình ảnh. Bản thân túi vải là sản phẩm không gây hại cho môi trường trong quá trình sản xuất.

Chọn túi vải làm quà tặng trong mùa hè có lợi ích về mặt chi phí và thông điệp cần lan tỏa. Mùa hè năm 2023 có 2 ngày lớn về môi trường và đại dương. Vì vậy túi vải là một lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Quà tặng phù hợp cho các hoạt động quảng bá ngoài trời vào hè

Gợi Ý Các Quà Tặng Sự Kiện Hè 2023

Những sự kiện diễn ra ngoài trời như thể thao, ca nhạc, ẩm thực… Thì những món quà tặng như quạt, móc khóa, huy hiệu lại mang hiệu quả tốt. Quạt nhựa in logo vừa giúp người tham dự xua bớt cái nóng, vừa có khả năng quảng cáo tốt. Những sản phẩm như móc khóa, huy hiệu, vòng tay in hình… có khả năng tạo được sự chú ý cho sự kiện. Những món quà này có tính cơ động tốt, người tham dự có thể mang theo bất cứ đâu khi tham gia các hoạt động hè.

Đây là chưa tính đến chi phí in ấn và thiết kế tiết kiệm cho ban tổ chức. Những món quà này hoàn toàn có thể đặt sản xuất với số lượng lớn để hạn chế chi phí vận chuyển và in ấn.

>> Xem thêm: Sổ Tay Da Quà Tặng In Logo – Sự Lựa Chọn Cho Quà Tặng Doanh Nghiệp

Bộ hộp quà tặng

Bộ hộp quà tặng thường bao gồm từ hai quà tặng trở lên. Tuỳ vào cách bài trí trong hộp mà hộp quà sẽ mang thông điệp và ý nghĩa khác. Các hộp quà thể hiện sự sang trọng và gọn gàng. Chúng còn thường được gọi là gift set. Trong gift set có thể để một bộ sổ tay và bút ký. Tuỳ vào ngân sách tổ chức mà bạn có thể quyết định số lượng và loại quà phù hợp. Thay vì đựng các sản phẩm văn phòng, ban tổ chức có thể để có món ăn nhẹ hoặc các vật dụng ngày thường.

Khi chọn gift set, cũng cần chú ý tới chủ đề của sự kiện. Sản phẩm tặng để trong hộp quà không được sai lệch với thông điệp sự kiện. Ngoài xuất hiện tại các sự kiện, gift set cũng được áp dụng làm quà tặng vào các dịp lễ tết hoặc các chương trình tri ân khách hàng.

Kết luận

Những món quà chọn làm quà sự kiện nên được chọn lựa kỹ càng. Bên cạnh các yếu tố về hình thức, bạn cần quan tâm tới tính phù hợp với chủ đề sự kiện. Ví dụ các sự kiện cộng đồng kêu gọi bảo vệ môi trường không nên gọi các quà tặng làm bằng nhựa. Hoặc những sự kiện họp mặt cao cấp không nên chọn các quà quá đơn giản như móc khóa hay huy hiệu. Mong rằng cách chia sẻ trên giúp bạn tham khảo các món quà ưng ý trong các sự kiện mùa hè.

SUNGIFT – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Phone: 0965076383 – 0971378883

Email: sungift.dhc@gmail.com

Website: https://sungift.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.