Nên Mua Gì Làm Quà Tặng Kỷ Niệm Ngày Thành Lập Công Ty?

Bạn đang tìm kiếm những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn món quà nào phù hợp? Những tiêu chí cần quan tâm khi mua quà tặng kỷ niệm? Đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này trong bài chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Nên Mua Gì Làm Quà Tặng Kỷ Niệm Ngày Thành Lập Công Ty?
Nên mua gì làm quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty?

Ngày kỷ niệm thành lập công ty là ngày gì

Dù là doanh nghiệp nhỏ hay các tập đoàn lớn thì ngày thành lập công ty vẫn luôn là mốc son cực kỳ quan trọng. Đây là ngày ghi dấu sự phát triển, trưởng thành và hưng thịnh của công ty. Theo đó, lễ kỷ niệm này được nhắc đến là ngày sinh nhật của công ty. Tùy vào quy mô công ty, thời điểm kỷ niệm mà các công ty sẽ lựa chọn tổ chức các buổi lễ lớn hay nhỏ. Thông thường, mỗi năm một lần, lễ kỷ niệm này sẽ được thực hiện. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp sẽ có xu hướng tổ chức buổi lễ hoành tráng hơn với các cột mốc ghi dấu. Như là kỷ niệm 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm…

Ngày thành lập công ty là dịp để tất thảy các nhân viên trong công ty có cơ hội tổng kết lại những thành tựu đã đạt được, những thành tích mình có được. Đồng thời đặt ra được mục tiêu định hướng trong tương lai cùng với sự phát triển của công ty. Quy mô tổ chức của buổi lễ thường rất lớn với sự tham gia của toàn bộ nhân viên công ty. Thêm vào đó là sự góp mặt của khách hàng, đối tác hay doanh nghiệp cộng sự.

Tại sao cần có quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Không chỉ là thời điểm ghi nhận thành tích của nhân viên, sinh nhật công ty còn là dịp mà doanh nghiệp tận dụng để tặng quà cho nhân viên, đối tác và khách hàng của mình. Theo đó mà trong các buổi lễ, công ty sẽ thường chuẩn bị nhiều các món quà kỷ niệm. Không chỉ để tặng, đây còn là món quà bày tỏ lòng tri ân, mong muốn hợp tác lâu dài hay ghi nhận các công sức của người nhận đã giúp tạo nên sự lớn mạnh của doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng còn là cách các công ty truyền thông thương hiệu của mình được hiệu quả.

Món quà đại diện cho hình ảnh thương hiệu mà công ty muốn gửi gắm tới mọi người. Thông qua quà tặng sẽ giúp tăng thêm phần nào mức độ uy tín của công ty trong mắt công chúng. Nhờ thế mà góp phần đưa danh tiếng của công ty được lan tỏa ra rộng khắp, được nhiều người biết tới hơn.

>> Xem thêm: Top 5 Ý Tưởng Quà Tặng Kỷ Niệm Thành Lập Trường Cực Ý Nghĩa

Những tiêu chí khi mua quà tặng kỷ niệm bạn cần quan tâm

Bởi quan trọng là thế mà việc lựa chọn quà tặng cho ngày kỷ niệm này cần được chú tâm. Những tiêu chí mà bạn cần quan tâm có thể kể tới như là:

Số lượng và hầu bao có thể chi trả

Bạn cần dựa theo danh sách người tham dự và số lượng món quà cần chuẩn bị mà tính toán về tổng số quà tặng sẽ phải có là bao nhiêu. Thông qua số lượng bạn mới có căn cứ để đưa ra được tổng số tiền cho từng phần quà. Món quà là bộ mặt đại diện cho thể diện của doanh nghiệp. Vì vậy mà mỗi món quà cần phải thể hiện được phần nào đẳng cấp của doanh nghiệp. Nhưng cũng vẫn phải đảm bảo mang lại những ý nghĩa tốt lành.

Lựa chọn quà dựa theo đối tượng người nhận

Để chọn mua được quà tặng phù hợp thì việc lưu tâm tới người nhận là ai cũng là điều nên được chú ý. Khi mua quà, bạn cần phải chọn lựa dựa theo chức vụ của người nhận. Chẳng hạn như những nhân viên có thành tích tốt sẽ xứng đáng nhận được món quà có giá trị cao hơn. Hay với các đối tác, khách hàng quan trọng thì quà tặng gửi tới họ cũng cần phải có sự sang trọng và thể hiện được đẳng cấp.

Tốt nhất, bạn nên có sự nghiên cứu về người nhận trước khi ra quyết định mua sắm.

Mục đích tặng quà là gì

Nên Mua Gì Làm Quà Tặng Kỷ Niệm Ngày Thành Lập Công Ty?
Dựa theo mục đích của món quà mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn

Là quà tặng cho ngày thành lập công ty mà những món quà sẽ thường mang tới dấu ấn riêng. Và trong đó, đại diện tiêu biểu ghi dấu ấn sẽ chính là logo công ty. Từng công ty doanh nghiệp sẽ đều sở hữu logo riêng biệt. Và chắc chắn rằng, các món quà tặng này sẽ được in kèm theo logo.

Đồng thời, quà tặng cho ngày thành lập công ty còn được xem là thể diện, đại diện cho cả một tập thể. Vì vậy mà dù là món quà nhỏ nhắn cho tới cao cấp. Bạn cũng cần đảm bảo được sự chỉn chu nhất có thể về hình thức. Chỉ có như vậy người nhận mới cảm thấy được tâm ý và sự tôn trọng của công ty dành cho họ

>> Xem thêm: Những Vấn Đề Gặp Phải Khi Đặt Mua Quà Tặng Khách Hàng

Đơn vị cung cấp quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty chất lượng

Dù là món quà nào đi nữa thì chất lượng vẫn luôn là tiêu chí cần cân nhắc. Cùng với đó, số lượng của các quà tặng công ty cũng thường khá lớn. Vì thế mà để đảm bảo chất lượng đồng đều của tất cả món quà, việc lựa chọn đơn vị bán uy tín, chất lượng là điều được đặt lên hàng đầu.

Trên thị trường hiện nay, số lượng các địa điểm bán quà tặng công ty là rất lớn. Bởi thế mà trước khi mua, bạn nên tham khảo các cơ sở uy tín để tránh mua nhầm phải những sản phẩm kém chất lượng. Từ đó ảnh hưởng tới bộ mặt của cả công ty.

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn trong việc chọn lựa quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty. Và nếu như bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp quà tặng. Nhất định đừng bỏ qua Sungift chúng tôi nhé. Với cái tâm làm nghề cùng sự uy tín với từng sản phẩm tạo ra. Chúng tôi tin rằng sẽ mang tới những sản phẩm quà tặng chất lượng tốt nhất.

SUNGIFT – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Phone: 0965076383 – 0971378883

Email: sungift.dhc@gmail.com

Website: https://sungift.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.