Quà tặng tre, gỗ cho doanh nghiệp hướng tới bảo vệ môi trường

Các sản phẩm quà tặng thân thiện với môi trường in logo thương hiệu đang trở nên phổ biến hiện nay khi ngày càng có nhiều người biết đến các tác động tiêu cực của nhựa và nylon. Những sản phẩm có chất liệu thân thiện môi trường này nhanh chóng trở thành xu hướng do tính bền vững và tính eco – tiêu chí được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Tại sao những sản phẩm quà tặng tre – gỗ lại có sức hấp dẫn?

Tre, gỗ – nét đẹp giản đơn nhưng sang trọng

Gỗ tre vốn là các chất liệu truyền thống, tuy giản dị nhưng vẫn toát lên nét thanh lịch và sang trọng. Với phần vỏ tone màu vàng nâu ấm áp cũng những đường vân mềm mại đan xen, những sản phẩm quà tặng tre gỗ đem lại sức hấp dẫn khó tả với mọi người, nhất là đối với những người yêu chuộng phong cách cổ điển.

Thân thiện với môi trường

Tre là nguồn nguyên liệu rất bền vững, phát triển nhanh và không cần sự chăm sóc cầu kì. Đặc biệt, trồng tre không bao giờ cần tới phân bón hóa học hoặc thuốc trừ sâu, do vậy sản phẩm từ tre không còn tàn dư của những chất không có lợi cho sức khỏe người dùng. Không giống như những loại cây khác, tre không cần phải tái trồng sau khi khai thác bởi khả năng sinh sôi mãnh liệt. Vì vậy, tại sao không lựa chọn sản phẩm quà tặng tre?

Bên cạnh đó, tre có khả năng phân hủy sinh học, điều này làm giảm lượng chất thải nhựa và nylon đi đến các bãi rác và đại dương trên trái đất. Các sản phẩm từ tre đều dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng, thay vì các sản phẩm chai, lọ, cốc nhựa … sử dụng một lần.

Phương thức branding sáng tạo

Sản phẩm quà tặng tre gỗ sẽ cho phép các marketer có thêm lựa chọn sáng tạo trong chiến dịch của họ. Các sản phẩm này có thể đóng vai trò như quà tặng sự kiện, hội nghị, quà tặng quảng cáo, khuyến mãi tặng kèm sản phẩm… khiến mọi người, nhất là những cá nhân quan tâm đến bảo vệ môi trường sẽ cảm thấy hứng thú, được truyền động lực.

Chắc chắn thông qua những sản phẩm này, thương hiệu của bạn sẽ tạo được những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng và đối tác. Một doanh nghiệp không chỉ tăng trưởng kinh doanh mà còn có trách nhiệm với môi trường, với xã hội, tại sao lại không nhỉ?

W-gift cung cấp các loại quà tặng từ tre gỗ vô cùng thân thiện

Bộ bình giữ nhiệt và cốc bằng gỗ rất được ưa chuộng đối với những người làm văn phòng

Các vật dụng nhỏ xinh thích hợp cho việc tặng quà cho nhân viên trong công ty

Vật dụng trang trí để bàn cho văn phòng thêm phần tinh tế

Bạn quan tâm đến các sản phẩm quà tặng tre, gỗ thân thiện với môi trường cho chiến dịch marketing, branding của mình? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn những sản phẩm từ tre độc đáo, sáng tạo của W-gift nhé!

Phone: 0982.000.840

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.