Sungift tham dự sự kiện Kết nối toàn cầu của BNI Hà Nội – Kết nối 235 cơ hội kinh doanh và 950 lượt one-to-one

Nhân sự kiện Tuần lễ networking toàn cầu, ngày 11/2, tại Hà Nội, BNI vùng Hà Nội 2 tổ chức sự kiện Mừng xuân mới kết nối toàn cầu, trao nhau 235 cơ hội kinh doanh và số lượt one-to-one 950 lượt.

Sự kiện thu hút 400 CEO của 31 chapter vùng Hà Nội 2 (HN 2) với 3 phiên hoạt động kết nối nhằm giúp các thành viên gia tăng mối quan hệ và cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp của mình.

Năm 2022 BNI vùng HN2 vẫn tập trung các hoạt động giúp đỡ DN nhỏ và vừa gia tăng cơ hội kết nối, phát triển kĩ năng lãnh đạo và tập trung vào đội ngũ bên trong để phát triển. Kết quả là, BNI vùng HN 2 đã trao cho nhau cơ hội kinh doanh hơn 1.700 tỉ đồng chỉ riêng năm 2022, còn cả BNI Việt Nam với hơn 8000 DN tham gia đã trao nhau hơn 19.000 tỉ đồng.

Tuần lễ sẽ diễn ra hàng năm trên toàn thế giới. Thành viên BNI các quốc gia sẽ đi thăm nhau, giám đốc BNI các vùng sẽ đi thăm các chapter và các chapter sẽ đi thăm nhau theo nhóm. Kỳ vọng lớn nhất của chúng tôi là các thành viên BNI thấy bức tranh về chủ DN không chỉ trong nhóm của họ mà thấy bức tranh lớn hơn hàng nghìn người trong BNI, và họ mở rộng kết nối và nhận cơ hội kinh doanh không chỉ trong nhóm mà nhận cơ hội kinh doanh trong vùng, quốc gia, thậm chí trong toàn cầu.

Khu trưng bày sản phẩm của Sungift

Ảnh minh họa
Sự kiện thu hút 400 chủ doanh nghiệp tham gia

Tuần lễ networking toàn cầu và khắp tỉnh thành tại Việt Nam trong những ngày qua cho thấy BNI Việt Nam mang lại những giá trị, tạo sự phát triển không ngừng và BNI đã giúp tạo một thế hệ doanh nhân Việt khác biệt, những người thấu hiểu, thấm nhuần tinh thần: “cho là nhận”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.