Sungift tài trợ quà tặng sự kiện Franconomics 2022: Kinh tế tuần hoàn và những cơ hội hợp tác trong không gian Pháp ngữ

 Ngày 20/10, Viện Quốc tế Pháp ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI), Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF) và Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) khai mạc Diễn đàn quốc tế Franconomics lần thứ IV năm 2022 với chủ đề “Kinh tế tuần hoàn và những cơ hội hợp tác trong không gian Pháp ngữ” cùng sự đồng hành của Viện Nghiên cứu châu Phi và Trung Đông (IAMES) – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Viện Pháp tại Hà Nội (IFV), Viện Nghiên cứu và Phát triển (IRD-Pháp) và Đại học Senghor (Ai Cập). Năm nay, Diễn đàn Franconomics diễn ra dưới hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến với sự tham dự của đại diện các tổ chức quốc tế, các chuyên gia, nhà khoa học kết nối từ các điểm cầu khắp thế giới.
franconomics 2022 kinh te tuan hoan va nhung co hoi hop tac trong khong gian phap ngu

Diễn đàn Franconomcis đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu qua 3 năm tổ chức rất thành công kể từ năm 2019. Các khách mời tham dự bày tỏ sự tin tưởng Diễn đàn quốc tế Franconomics lần thứ IV năm nay sẽ mang lại cho các đơn vị tổ chức và người tham dự những thông tin hữu ích và cập nhật về kinh tế tuần hoàn. Sự thành công của sự kiện cũng giúp làm tăng uy tín và tiếp tục khẳng định Diễn đàn Franconomics là một thương hiệu không chỉ của Đại học Quốc gia Hà Nội, của IFI mà còn của cả cộng đồng khối Pháp ngữ theo lời của Tổng thư ký Tổ chức OIF bà Louise Mushikiwabo đã phát biểu tại Franconomics 2020.

Trong sự kiện này, thương hiệu quà tặng Sungift hân hạnh được tài trợ các set quà tặng cho đại sứ quán và các khách mời tham dự sự kiện. Các set quà tặng của Sungift bao gồm hạt dinh dưỡng và trà Tân Cương. Chúng tôi muốn gửi tặng những phần quà đậm nét Việt Nam để mang hình ảnh nông sản của đất nước ra với cộng đồng quốc tế!

Bà Nguyễn Thị Hoa – đại diện Sungift hân hạnh gửi tặng các phần quà cho khách mời tham dự sự kiện

Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng chương trình và có cơ hội mang hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp Sungift đến với nhiều người hơn. Đây là động lực để Sungift tiếp tục nỗ lực phát triển và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.