Quà tặng Sungift – Đồng hành cùng Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội: HNEW trong sự kiện CHÀO XUÂN 2023

Ngày 4/1/2023, Sungift vinh dự khi được tham gia, tài trợ, đồng hành cùng sự kiện của HNEW. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được học hỏi và kết nối với đông đảo doanh nghiệp lớn được dẫn dắt bởi các nữ lãnh đạo tài ba của đất nước!
CHÀO XUÂN – một chương trình đã trở thành thương hiệu của HNEW được tổ chức hàng năm nhằm chia tay năm cũ, chào đón năm mới và là một hoạt động đầm ấm, ý nghĩa dành cho toàn thể chị em Hội viên sum họp mỗi độ Tết đến Xuân về.
Chị Nguyễn Thị Hoa – Đại diện Sungift tham gia sự kiện ý nghĩa của HNEW
Khu trưng bày sản phẩm của Sungift
Sungift tài trợ chương trình 2 set quà Tết trị giá 2 triệu đồng cho minigame “Quay số may mắn”
Sản phẩm của Sungift được đông đảo hội viên yêu thích và đón nhận Sungift vô cùng biết ơn và tự hào khi toàn bộ các set quà tặng Tết được đông đảo hội viên yêu thích và đón nhận. Đây là động lực để chúc tôi tiếp tục cố gắng phát triển nhiều hơn nữa!
——————–
👉Sungift.vn là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng văn phòng/Doanh nghiệp/Sự kiện uy tín cho các Khách hàng lớn: Sự kiện hội thảo diễn đàn Pháp Ngữ, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm TCA, Bảo hiểm Generalli, Bảo hiểm Manulife, Ngân hàng Vietinbank, Tập đoàn Cen Group, Công ty Cổ phần Misa, Công ty Acefic, Tập đoàn EVN v.v…
👉Sungift.vn cung cấp dịch vụ khắc Lazer Logo/Tên riêng cho Quà tặng của bạn.
——————–
SUNGIFT – GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
☎Hotline: 0965076383 – 0975343383
♻️Email: sungift.dhc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.