Quà tặng hội nghị – Công cụ nhận diện thương hiệu hữu ích cho doanh nghiệp

Hội nghị đã trở thành công cụ đắc lực trong chiến lược truyền thông, marketing của một doanh nghiệp, công ty bởi những yếu tố sau:
  • Tri ân khách hàng, đối tác cũ.
  • Thu hút khách hàng, đối tác mới.
  • Giới thiệu sản phẩm mới.
  • Quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp.
Với sự trọng đại của hội nghị như vậy, bạn có muốn biết yếu tố nào tạo nên sự thành công và ghi dấu ấn sâu đậm đến khách hàng, đối tác của mình hay không? Câu trả lời chính là Quà tặng in Logo thương hiệu.

3 nguyên tắc cơ bản khi chọn quà tặng sự kiện

Quà tặng cho hội nghị chính là sự độc đáo để bạn thúc đẩy thương hiệu và ghi điểm trong lòng khách hàng, đối tác của mình.
Tặng quà là cả một nghệ thuật. Vậy làm thế nào để tỏ lòng thành ý của bạn đối với người nhận. Đó chính là lí do bạn phải “KHẮC CỐT GHI TÂM” 3 nguyên tắc cơ bản khi chọn quà tặng:

1. Phù hợp với phong tục, tập quán nơi tổ chức hội nghị

Nếu khách hàng, đối tác của bạn đến từ đất nước khác thì bạn nên tìm hiểu phong tục, tập quán cũng như con người trước khi chọn một món quà để tặng hội nghị.

2. Quà tặng hội nghị nhận diện thương hiệu và hữu ích, thiết thực với người nhận

Quà tặng hội nghị gợi nhớ đến hình ảnh của hội nghị hoặc thương hiệu của bạn, cũng có thể là thông điệp nho nhỏ nào đó.
Một điều quan trọng bạn nên ghi nhớ là dù mục đích của việc tặng quà là như thế nào, bạn cũng nên lựa chọn quà tặng hội nghị có ý nghĩa thiết thực với người nhận.

3. Chi phí hợp lý

Quà tặng hội nghị không nên quá đắt hay quá rẻ, đảm bảo phù hợp cho người nhận để việc bạn đầu tư mang lại lợi ích như đồng thời cần phải tiết kiệm chi phí.
Một món quà quá đắt tạo cảm giác e ngại cho người nhận nhưng quá rẻ lại khó thể hiện thành ý của bạn.
Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều khách hàng lớn, các sản phẩm quà tặng tại Sungift luôn được chú trọng tỉ mỉ trong từng thiết kế, từng sản phẩm. Chúng tôi nhận làm quà tặng doanh nghiệp từ đơn giản đến phức tạp, sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng, đáp ứng mọi yêu cầu về kĩ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.