Quà tặng doanh nghiệp Sungift tại sự kiện “Ngày hội kết nối HANOIBA”

Ngày 17 tháng 02 năm 2023 vừa qua, Ban lãnh đạo Sungift đã cùng các doanh nghiệp trong Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội – HANOIBA tham gia Chương trình “Xuân đoàn viên HANOIBA 2023” với chủ đề “Kết nối vươn xa”.

Chương trình “Xuân đoàn viên HANOIBA 2023” với chủ đề “Kết nối vươn xa” là hoạt động thường niên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội được tổ chức trong 02 ngày 17 và 18/02/2023 tại Vườn Vua Resort & Villas (xã Đồng Trung, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ).
Ngày hội kết nối HANOIBA” với 108 gian hàng trưng bày sản phẩm, hàng hóa của hội viên là cơ hội để các doanh nghiệp tìm hiểu đối tác, xây dựng chuỗi cung ứng, rút ngắn thời gian tìm kiếm bạn hàng.
Tại sự kiện, gian hàng và các sản phẩm trưng bày của Sungift được đông đảo các khách hàng, chủ doanh nghiệp quan tâm, mở ra nhiều cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp trong hội. Chị Nguyễn Thị Hương – Giám đốc Sungift đã có cuộc gặp gỡ, nói chuyện và trao đổi với các chủ doanh nghiệp lớn trong hội về hoạt động của Sungift.
Xin chân thành cảm Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội – HANOIBA đã mang đến ngày hội vô cùng ý nghĩa, chân thành cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng, hợp tác và ủng hộ mà Quý Khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.
——————-
👉Sungift.vn là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng văn phòng/Doanh nghiệp/Sự kiện uy tín cho các Khách hàng lớn: Sự kiện hội thảo diễn đàn Pháp Ngữ, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm TCA, Bảo hiểm Generalli, Bảo hiểm Manulife, Công ty Acefic, Tập đoàn EVN v.v…
👉Sungift.vn cung cấp dịch vụ khắc Lazer Logo/Tên riêng cho Quà tặng của bạn.
——————–
SUNGIFT – GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
☎Hotline: 0965076383 – 0975343383
♻️Email: sungift.dhc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.