Những doanh nghiệp nào nên chọn móc chìa khóa in logo làm quà tặng khách hàng

Lựa chọn Quà tặng khách hàng là một điều không phải dễ dàng. Bởi sản phẩm quà tặng vừa phải phù hợp với dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, thiết thực và ý nghĩa. Vừa phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Móc khóa in logo hiện nay là sản phẩm quà tặng đang được nhiều công ty lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng.

Vậy móc chìa khóa in logo là gì? Và những doanh nghiệp nào nên chọn sản phẩm này làm quà tặng? Mời bạn cũng tham khảo bài viết dưới đây.

Móc chìa khóa in logo là gì ?

Móc chìa khóa in logo là  sản phẩm móc chìa khóa được in kèm logo thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp hay các đơn vị sản xuất. Mỗi doanh nghiệp lại có một ý tưởng riêng về móc khóa in logo nên những móc khóa in logo của mỗi doanh nghiệp lại khác nhau, và không ai giống ai.

Điều này sẽ đưa đến sự độc đáo và điểm nhận biết thương hiệu của mỗi công ty. Vì vậy mà những năm gần đây, Móc chìa khóa in logo là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp rất phổ biến và được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Tại sao nên lựa chọn móc chìa khóa làm quà tặng khách hàng?

Hầu như tất cả mọi người trong chúng ta đều giữ trong người một chùm chìa khóa. Đó có thể là chìa khóa xe, khóa phòng, khóa nhà, khóa cổng hay khóa tủ,…. Sẽ rất vất vả và mất thời gian khi bạn đánh rơi hay làm mất chìa khóa ở đâu đó.

Nhưng nếu như bạn treo tất cả chìa khóa đó vào chung một chiếc móc khóa với thiết kế và màu sắc bắt mắt thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Chỉ là một món quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng lại rất ý nghĩa và mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng.

Bên cạnh đó móc khóa in logo dùng để làm quà tặng khách hàng thường được làm từ các chất liệu có độ bền tốt như: Mica, kim loại hay gỗ. Do đó mà móc chìa khóa sẽ bền lâu hơn, và đương nhiên thương hiệu của bạn cũng sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hàng tiềm năng hơn.

Không những vậy, móc chìa khóa là vật dụng quen thuộc, được sử dụng hằng ngày. Vậy nên thương hiệu của bạn cũng sẽ dễ dàng được in sâu trong tâm trí của những khách hàng.

Chính vì những ưu thế tuyệt vời đó mà trong các chương trình khai trương công ty, kỷ niệm hay tri ân khách hàng các doanh nghiệp thường chọn móc chìa khóa để làm quà tặng cho khách hàng. Đặc biệt là những công ty nhỏ hoặc những công ty có hạn chế về ngân sách thì móc chìa khóa là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp không thể lý tưởng hơn.

Điều này không chỉ đem đến niềm vui bất ngờ cho khách hàng mà còn giúp hàn gắn mối quan hệ với khách hàng. Một hình thức quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Những doanh nghiệp nên chọn móc chìa khóa in logo làm quà tặng khách hàng

Đại lý các hãng xe yamaha, honda xe máy, ô tô, vé số

Chìa khóa in logo quà tặng nhân viên

Đại lý xe máy và xe ô tô của các hãng xe yamaha hay honda đều có lượng xe được bán ra rất nhiều hằng ngày. Và bạn biết đấy, mỗi chiếc xe đều phải trang bị một chiếc chìa khóa, khi trang bị thêm phụ kiện móc khóa không chỉ giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng cũng như hạn việc bỏ quên hay làm mất chìa khóa.

Mặt khác, móc khóa in logo thương hiệu còn giúp nhận diện thương hiệu. Những hình ảnh độc quyền hay logo thương hiệu của công ty sẽ theo những chiếc móc khóa xe và được quảng bá rộng rãi và được nhiều người quan tâm hơn.

Các công ty xây dựng, bảo hiểm

móc khóa in logo
móc khóa in logo doanh nghiệp quà tặng nhân viên, khách hàng

Các công ty xây dựng thường có rất nhiều nhân sự là những công nhân hoặc các kỹ sư, giám sát công trình. Mà phương tiện để di chuyển đến công trình thường được sử dụng chủ yếu là xe máy. Và tất nhiên phương tiện này cũng luôn cần phải có chìa khóa.

Do đó một món quà tặng móc khóa in logo là rất hữu ích. Vì trong quá trình làm việc, phải đi lại và hoạt động nhiều những người này dễ đánh rơi và làm mất chìa khóa nên khi có một chiếc móc chìa khóa họ sẽ dễ dàng cất giữ và cũng dễ tìm thấy hơn nếu như có bị đánh rơi.

Móc chìa khóa là quà tặng khách hàng có chi phí thấp, giá rẻ nhưng lại mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống. Vừa là vật dụng có ích cho những người được tặng, lại vừa là phương pháp Marketing hiệu quả độc đáo, hiệu quả.

Các công ty viễn thông (viettel, vnpt,…)

Chìa khóa in logo quà tặng doanh nghiệp gửi đến khách hàng

Hiện nay, Các sản phẩm móc khóa để làm quà tặng cho khách hàng được rất đa dạng về thiết kế, màu sắc và vật liệu. Chắc chắn rằng, những chiếc móc khóa hữu ích và xinh xắn này sẽ nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Với sự sáng tạo không ngừng trên mỗi chiếc móc khóa, các công ty quà tặng khách hàng luôn muốn đưa đến những sản phẩm quà tặng móc khóa in logo mang đậm nét riêng của những công ty và làm nổi bật được thương hiệu của mỗi công ty đó.

Tại quà tặng doanh nghiệp Sungift chúng tôi sở hữu rất nhiều phương pháp in ấn logo sắc nét và bền đẹp. Khách hàng tham khảo ngân sách công ty và thoải mái lựa chọn những phương pháp in phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.