Gợi Ý Các Món Quà Tặng Nhân Viên Mới

Việc các công ty tuyển dụng thêm nhân viên mới vẫn luôn là việc làm xảy ra thường xuyên, định kỳ. Và để góp phần cổ vũ, động viên tinh thần cho nhân viên, giúp họ nỗ lực cống hiến hết mình thì với các công ty nên cần có những món quà tặng ý nghĩa. Có những món quà tặng nhân viên mới nào phù hợp và đẹp mắt? Tham khảo ngay những gợi ý được Sungift tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Gợi Ý Các Món Quà Tặng Nhân Viên Mới
Gợi ý các món quà tặng nhân viên mới

Quà tặng nhân viên mới – Tại sao không

Những món quà sẽ thay lời động viên tinh thần mà công ty muốn gửi tới cho các nhân viên mới. Nhờ đó giúp họ thêm phần gắn bó lâu dài với công ty hơn.

Bày tỏ sự quý mến, trân trọng

Với bất cứ người nhân viên mới nào cũng vậy, trong thời gian đầu đi làm họ sẽ thường cảm giác ngại ngùng bởi chưa quen với môi trường làm việc. Có những người còn cảm thấy bị lạc lõng, không thoải mái. Nhưng cũng sẽ có những người tự tin, dễ dàng hòa nhập. Thế nhưng dù là ai đi nữa thì việc phải làm quen với môi trường mới vẫn luôn là một trở ngại tương đối.

Lúc này, sự xuất hiện của quà tặng sẽ là công cụ đắc lực giúp giảm bớt đi phần nào căng thẳng. Đồng thời bày tỏ được sự trân trọng, quý mến của công ty dành cho họ. Từ đó giúp họ thêm phần tự tin và mạnh dạn hơn.

>> Xem thêm: 3 Chiến thuật truyền thông lan tỏa từ cảm xúc bằng Quà tặng dịp hè

Gia tăng động lực làm việc cho nhân viên

Tặng quà cho nhân viên mới là góp phần thể hiện sự quan tâm của công ty dành cho họ. Giúp họ cảm thấy được sự công nhận về năng lực làm việc của mình từ ban lãnh đạo. Nhờ vậy mà giúp tạo nên một động lực tích cực khiến họ nhanh chóng hòa nhập với môi trường công ty. Tự tin thể hiện bản thân, đưa ra những ý kiến sáng tạo, táo bạo hơn. Từ đó góp phần mang tới nhiều lợi ích tới cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà một món quà nhỏ chắc chắn sẽ là điều cần thiết mà cách doanh nghiệp nên dành tới cho đội ngũ nhân sự mới của mình.

Hơn thế, việc làm này còn giúp nhân viên mới cảm nhận được sự chuyên nghiệp, văn hóa tốt đẹp của công ty. Nâng cao hơn nữa lòng nhiệt huyết cống hiến, dốc sức, tận tâm vì công việc.

Gợi ý các món quà tặng nhân viên mới đẹp, phù hợp

Trên thị trường quà tặng hiện nay, số lượng các sản phẩm quà tặng là vô cùng lớn. Kéo theo đó là sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Các công ty có thể dễ dàng lựa chọn quà tặng nhân viên mới tùy theo nhu cầu của mình.

Gợi Ý Các Món Quà Tặng Nhân Viên Mới
Gợi ý một số món quà tặng nhân viên mới phù hợp

Một vài sản phẩm quà tặng đã và đang được yêu thích được Sungift tổng hợp sau:

Cốc sứ

Nhắc tới món quà tặng nhân viên mới giá rẻ thì chắc chắn cốc sứ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Không chỉ rẻ, mà món quà này còn mang đầy đủ tính thiết thực và ý nghĩa với người dùng. Người nhận quà có thể dùng chúng được hàng ngày, mọi lúc mọi nơi. Nhất là khi được sử dụng tại môi trường công sở thì cốc sứ còn hữu dụng hơn cả.

Thêm nữa, chiếc cốc sứ quà tặng này sẽ thường được doanh nghiệp đặt in kèm logo công ty. Khiến cho món quà không chỉ mang ý nghĩa động viên thông thường. Mà hơn hết còn biến chúng trở thành món quà đặc biệt, độc đáo mà duy chỉ công ty mới có.

Sổ tay – quà tặng nhân viên mới được ưa chuộng

Sổ tay là món quà tặng tri thức, giúp lan tỏa tinh thần học hỏi tới nhiều người. Khi được gửi tặng tới người nhận, nó như là lời truyền đạt mà công ty muốn gửi gắm. Hy vọng rằng người nhân viên mới sẽ cố gắng nỗ lực nhất có thể để không phụ sự kỳ vọng mà công ty dành cho họ.

Đồng thời, quyển sổ tay còn đại diện cho lời cảm ơn, sự gắn kết mà công ty mong muốn có được với những nhân sự mới. Giúp họ thêm phần yêu mến và làm việc lâu dài tại công ty.

Bút viết

Bút viết từ lâu đã trở thành món quà tặng dễ bắt gặp trong nhiều dịp hay sự kiện lớn nhỏ. Chúng chưa bao giờ phải lo về tính lỗi thời. Cùng với đó là sự đa dạng của nhiều mẫu bút được cho ra đời giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn quà tặng cho nhân viên của mình. Hơn nữa, bút viết còn là món quà hữu dụng, có thể sử dụng ở nhiều hoàn cảnh. Nhờ đó giúp cho món quà trở nên cần thiết hơn nhiều.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về những xu hướng mới trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp

Bình giữ nhiệt

Gợi Ý Các Món Quà Tặng Nhân Viên Mới

Bình giữ nhiệt là món quà tặng mới nổi, hot hit trên thị trường hiện nay. Món quà tặng không hề kén chọn về đối tượng nhận quà bởi là món vật dụng cần thiết của nhiều người. Dù vào mùa đông lạnh hay mùa hè oi nóng thì bình giữ nhiệt vẫn là sản phẩm có tính ứng dụng tốt cho cá nhân. Nhờ thế mà giúp chúng đã và đang đón nhận sự yêu thích của nhiều doanh nghiệp khi chọn quà tặng cho nhân viên mới của mình.

Kết luận

Trên đây là những gợi ý quà tặng nhân viên mới được Sungift chia sẻ. Mong rằng sẽ có những ý tưởng tặng quà phù hợp dành cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ đến chúng tôi để tư vấn, tham khảo và sở hữu những món quà lý tưởng nhé.

SUNGIFT – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Phone: 0965076383 – 0971378883

Email: sungift.dhc@gmail.com

Website: sungift.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.